Đào tạo
Dịch vụ
Dự án
Liên hệ
Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Tổng kết hoạt động năm 2014 và triển khai nhiêm vụ trọng tâm 2015

Chiều ngày 24/12/2014, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2014 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2015.

Tham dự  hội nghị có ông Vũ Văn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông,  đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, Ban Giám đốc cùng với toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm CNTT&TT.

Trong năm 2014, Trung tâm CNTT&TT đã bám sát sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở TT&TT, đồng thời được sự quan tâm, hỗ trợ của các phòng chuyên môn thuộc Sở TT&TT và cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm CNTT&TT đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cụ thể là các nhiệm vụ tại các Quyết định (số 12/QĐ-STTTT, số 30/QĐ-STTTT, công văn 135/STTTT-CNTT  và Phương án số 01/PA-STTTT).

Ngoài thực hiện các nhiệm vụ chính trị, trong năm Trung tâm CNTT&TT đã thực hiện nhiều dự án phần mềm, tư vấn, thiết kế website, cung cấp thiết bị mạng, máy tính, thi công mạng cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các sản phẩm nêu trên được các đơn vị, doanh nghiệp đánh giá cao, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh các kết quả đạt được, Trung tâm CNTT&TT cũng còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế như: Thu nhập cho cán bộ viên chức và người lao động còn thấp; Hoạt động đào tào ngoài xã hội hiện nay gặp nhiều khó khăn trong triển khai thực hiện; Hoạt động kinh doanh, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, mở rộng thị trường còn yếu và thiếu chuyên nghiệp; Kế hoạch phát triển sản phẩm chiến lược, lĩnh vực hoạt động thế mạnh của Trung tâm chưa thật sự nổi bật.

Ảnh: Ông Vũ Văn Tuấn – Phó GĐ Sở TT&TT phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị ông Vũ Văn Tuấn – Phó Giám đốc Sở TT&TT đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2014, đặc biệt hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị là quản lý vận hành hệ thống Trung tâm Tích hợp dữ liệu tỉnh hoạt động ổn định và thông suốt; công tác tổ chức bộ máy nhân sự hành chính đạt kết quả tốt; cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đoàn kết, thực hiện tốt các quy định cơ quan.  Để có kết quả tốt hơn trong năm 2015, ông Vũ Văn Tuấn cũng đã chỉ đạo Trung tâm CNTT&TT cần chú trọng vào các phương hướng nhiệm vụ trong năm 2015, cụ thể như sau: cần nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ viên chức hơn nữa để đáp ứng tốt các công việc ngày càng nhiều và phức tạp; tiếp tục nâng cao hơn chất lượng tham mưu các nhiệm vụ trọng tâm tại Trung tâm THDL, phối hợp chặt chẽ với các phòng chuyên môn và các đơn vị có liên quan;  cần phân tích sâu hơn nguyên nhân chủ, quan khách quan trong việc thực hiện các nhiệm vụ để có phương hướng, giải pháp khắc phục kịp thời;có kế hoạch triển khai cụ thể từng nhiệm vụ từ đầu năm để đảm bảo công việc được triển khai nhanh, hiểu quả và chất lượng để nhằm góp phần tăng thêm thu nhập cho đội ngũ viên chức và người lao động.

Tại hội nghị, thay mặt Ban Giám đốc Sở TT&TT ông Vũ Văn Tuấn đã trao tặng Giấy khen cho 02 tập thể, 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2014 và 02 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Ảnh: Ông Vũ Văn Tuấn – Phó GĐ Sở TT&TT trao tặng giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2014

Lê Khoa – Phòng HT&THDL

Các tin tiếp
Sở thông tin và truyền thông Bình Thuận đón nhận huân chương lao động hạng ba và triển khai nhiệm vụ 2012   (16/2/2012)