Đào tạo
Dịch vụ
Dự án
Tập huấn sử dụng Hệ thống thông tin Quỹ Khuyến học tỉnh Bình Thuận

(stttt.binhthuan.gov.vn) Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2015, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức lớp tập huấn sử dụng Hệ thống thông tin Quỹ Khuyến học cho các Hội Khuyến học huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Phần mềm này do Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Bình Thuận xây dựng.

Được sự quan tâm của Lãnh đạo UBND tỉnh hỗ trợ kinh phí giúp Hội Khuyến học tỉnh đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào hoạt động của Hội. Đến nay, Hội Khuyến học tỉnh đã đưa website vào hoạt động hiệu quả với gần 2 triệu lượt truy cập. Trong năm 2015, Hội tiếp tục phối hợp với Trung tâm CNTT&TT tỉnh xây dựng Hệ thống thông tin Quỹ Khuyến học nhằm quản lý toàn diện hoạt động cấp phát học bổng do các cấp Hội quản lý (Hội Khuyến học tỉnh, huyện, xã).

(Ông Phạm Quỳnh Châu, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh phát biểu tại buổi tập huấn)

Lớp tập huấn hướng dẫn trực tiếp sử dụng các chức năng cơ bản của phần mềm, đảm bảo đủ kỹ năng sử dụng và khai thác hiệu quả phần mềm. Một số chức năng chủ yếu của phần mềm:

1. Quản lý thông tin, lịch sử cấp phát học bổng chi tiết của từng học sinh-sinh viên.

2. Quản lý thông tin, lịch sử chi tiết của từng đơn vị tài trợ học bổng.

3. Quản lý các nghiệp vụ thu, chi đối với Quỹ Khuyến học thuộc phạm vi quản lý của các cấp Hội.

4. Hệ thống báo, thống kê đa dạng.

Một số hình ảnh lớp tập huấn tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Bình Thuận vào sáng ngày 16/10/2015.

Duy Phong

Các tin tiếp
Tập huấn sử dụng Hệ thống thông tin Quỹ Khuyến học tỉnh Bình Thuận   (16/10/2015)

Các bước bảo vệ email trước nguy cơ mã độc